Alcoblocker รีวิว, ราคา, ส่วนประกอบ, ซื้อที่ไหน หน่ายในประเทศไท

Alcoblocker รีวิว, ราคา, ส่วนประกอบ, ซื้อที่ไหน หน่ายในประเทศไท
5 (100%) 1 vote

การติดเหล้าและแอลกอฮอล์นั้น เป็นต้นตอของปัญหามากมาย ทั้งปัญหาการตกงาน ปัญหาครอบครัว และบางครั้งก็ส่งผลไปถึงการงานอาชีพที่ทำเพียงเพราะแค่ปัญหาติดเหล้าเรื่องเดียว มีผู้คนจำนวนไม่น้อยเลยที่ได้รับบาดเจ็บหรือแม้กระทั่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เป็นผลมาจากปัญหาเรื่องการดื่มเหล้าซึ่งเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่านับไม่ถ้วน อีกทั้งแอลกอฮอล์ยังส่งผลให้ร่างกายทรุดโทรม ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพและโรคร้ายแรงต่างๆตามมา และพรากชีวิตของคนจำนวนมาก

ปัญหาการติดแอลกอฮอล์นั้นเป็นเรื่องใหญ่สำหรับหลายๆคน เพราะมันทำให้เกิดอาการขาดแอลกอฮอล์ไม่ได้ อยากจะดื่มแอลกอฮอล์บ่อยๆ โดยเฉพาะช่วงเย็นและช่วงวันเสาร์อาทิตย์ เมื่อคนเหล่านี้ได้รับเงินเดือนมาเมื่อไหร่ หนึ่งในสิ่งแรกๆที่พวกเขาคิดขึ้นมาก็คือ “เดี๋ยววันนี้ไปดื่มเหล้าสักหน่อยก็แล้วกัน” พฤติกรรมเหล่านี้จะส่งผลกระทบให้พวกเขามีประสิทธิภาพทางการเงินลดลง รวมทั้งการเข้าสังคมอีกด้วย เพราะคนที่ติดแอลกอฮอล์เรื้อรังจะมีความสัมพันธ์ที่แย่ลงเรื่อยๆกับคนอื่นๆรอบตัว หากคนที่คุณรักหรือตัวคุณเองมีอาการแบบนี้ ให้ลองมาใช้ยา AlcoBlockerดู

ซื้อ Alcoblocker ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

AlcoBlocker ต่อต้านโรคพิษสุราเรื้อรัง นี่คืออะไร

ยาAlco Blockerเป็นยาน้ำแบบหยดที่ไว้ใช้ช่วยในการเลิกเหล้า โดยผู้ที่เข้ารับการรักษาอาการติดเหล้าแล้วใช้ยานี้เป็นตัวช่วย จะสามารถช่วยให้เลิกติดเหล้าได้ภายใน 28ถึง30วันโดยเฉลี่ย ด้วยโครงสร้างของตัวยาAlcoBlocker ส่วนประกอบ นอกจากจะช่วยให้ไม่เกิดอาการอยากดื่มเหล้าแล้ว มันยังทำให้ระบบภายในร่างกายกลับมาทำงานตามปกติอีกด้วย

Alco Blockerช่วยให้สามารถเลิกเหล้าได้สำหรับผู้ที่มีอาการติดเหล้าในทุกๆระดับภายในเวลาอันสั้น และช่วยทำให้อาการติดแอลกอฮอล์หายไปได้โดยไม่มีปัญหาสุขภาพใดๆ มันจะช่วยให้ไม่เกิดอาการลงแดง ทรมาณทางด้านจิตใจ หรือเป็นภาระให้กับระบบประสาท หากใช้ยาอย่างถูกต้อง จะส่งผลดังนี้

 • ป้องกันความเสียหายของเซลล์ตับ
 • รวบรวมและนำทางสารพิษให้ออกไปจากร่างกายได้ง่ายขึ้น
 • ป้องกันอาการแฮงค์หลังดื่มและอาการปวดไมเกรน
 • ทำให้ไม่รู้สึกต้องการดื่มเหล้าอีกต่อไป
 • ฟื้นฟูและปรับสมดุลของอวัยวะและระบบต่างๆให้กลับมาเป็นปกติ
 • ชำระล้างสารพิษต่างๆ เมือก และไขมันพอกด้วยอ่อนๆ
 • ฟื้นฟูการทำงานของระบบประสาท ลดอาการหงุดหงิด ขี้โมโห อารมณ์ร้อน

ส่วนประกอบแทบทั้งหมดของAlcoBlockerนั้นมาจากสารสกัดธรรมชาติซึ่งปลอดภัยต่อร่างกายมนุษย์ สารเหล่านี้ไม่มีผลข้างเคียงใดๆต่อร่างกาย ฉะนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นจากยาในอนาคต มันเป็นยาที่สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย สตรีมีครรภ์และแม่ลูกอ่อนควรปรึกษาแพทย์และผู้เชี่ยวชาญก่อนใช้งาน

สารประกอบทั้งหมดของผลิตภัณฑ์นี้สกัดมาจากสารธรรมชาติทั้งหมด และไม่มีการแต่งสี ไม่ใช้สารถนอมอาหารที่เป็นอันตราย ไม่ใช้สารที่ทำให้เกิดอาการติดยา หรือแม้กระทั่งการใช้GMOในผลิตภัณฑ์

 • ใบบัวบก ใบพรมมิ และว่านหางจระเข้ จะช่วยให้ลดอาการติดเหล้า ซึ่งหลังจากทานต่อเนื่องควบคู่กับคอร์สการรักษา จะทำให้ไม่เกิดอาการต้องการดื่มอีกต่อไป และมักทำให้คนๆนั้นไม่อยากกลับไปดื่มแอลกอฮอล์อีก
 • กรดแกมม่า-ไลโนเลนิค ซึ่งปกติสามารถพบได้ในร่างกายที่หลั่งมาจากต่อมไธมัส จะช่วยล้างสารพิษและสิ่งที่ส่งผลเสียต่อร่างกายออกไป อีกทั้งยังฟื้นฟูระบบการทำงานของตับและอวัยวะอื่นๆอีกด้วย หลายๆคนรู้สึกว่าสารตัวนี้สามารถทำให้อาการและผลกระทบของการติดเหล้าลดลงไปได้อย่างมาก
 • ไซแยนโนซิสจากอัลไต ช่วยทำให้ระบบประสาทกลับมาทำงานได้เป็นปกติ ลดอาการเหนื่อยล้า และช่วยทำให้การนอนหลับให้ดีขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ไม่ต้องหวนกลับไปคิดเรื่องการดื่มเหล้า และช่วยทำให้สามารถเลิกเหล้าได้โดยไม่ต้องทรมาณ
 • ขมิ้น ช่วยให้อวัยวะภายในกลับมาทำงานเป็นปกติ และยังเพิ่มประสิทธิภาพของสารอื่นๆในตัวยาให้มากขึ้นอีกด้วย

 

AlcoBlocker วิธีการใช้

หยดAlco Blocker การเรียนการสอนลงในน้ำหรือเครื่องดื่มอื่นๆแล้วผสมให้เข้ากันก่อนจะนำมาดื่ม ควรทานยาวันละ2-3ครั้งต่อวัน สามารถอ่านวิธีการใช้ยาได้ในกล่อง ควรอ่านวิธีใช้อีกครั้งก่อนเริ่มใช้ยา

จำนวนครั้งที่ใช้ยาต่อวันขึ้นอยู่กับระดับของอาการติดแอลกอฮอล์หรือความรุนแรงของอาการลงแดง หากติดแอลกอฮอล์ขั้นรุนแรง มีอาการซึมเศร้า หรือมีผลด้านระบบประสาท ควรจะต้องดื่ม3ครั้งต่อวัน ควรทานเป็นคอร์สเป็นระยะเวลา30วัน

ในกรณีที่จะใช้เพื่อทำให้ลดการพึ่งพาแอลกอฮอล์ ควรดื่มเป็นปริมาณ2-3แก้ว เมื่อเริ่มทานยาแล้ว ไม่ควรหยุดกลางคัน ควรใช้จนกว่าจะครบคอร์ส แม้ว่าผู้ใช้จะไม่มีอาการต้องการแอลกอฮอล์ หรือมีอาการดีขึ้นมากแล้วก็ตาม

ปริมาณยาที่ใช้ต่อครั้งขึ้นอยู่กับอายุของผู้ใช้ ข้อจำกัดของการใช้ยาเพียงข้อเดียว คือไม่ควรใช้ยากับผู้ที่มีอาการแพ้สารประกอบอย่างใดอย่างหนึ่งในยา หากเกิดอาการแพ้ ควรหยุดใช้ยาในทันที การบำบัดอาการติดแอลกอฮอล์นั้นไม่มีผลกระทบที่รุนแรงใดๆ จะไม่ส่งผลให้เกิดอาการลงแดงอย่างรุนแรง หรือมีปัญหาทางด้านสุขภาพจิตและระบบประสาท ผู้ได้รับยาจะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

AlcoBlocker ราคา

ราคาปกติของAlcoBlocker ต่อต้านโรคพิษสุราเรื้อรังคือ 1980บาท แต่หากคุณสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ จะได้รับส่วนลด50% เหลือเพียง 990 บาท โดยไม่มีค่าขนส่ง และจะได้รับของภายใน2-3วัน หรือ 1สัปดาห์หลังการสั่งจากประเทศอื่นๆ

ให้เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์หลักของบริษัท และจองเอาไว้ โดยจะต้องกรอกข้อมูลต่างๆเช่น ชื่อ นามสกุล ข้อมูลการติดต่อ และที่อยู่ที่จะรับของ ทางบริษัทจะติดต่อไปยังลูกค้าเพื่อยืนยันการสั่งของ เมื่อยืนยันแล้ว จะมีคนไปส่งสินค้าให้ และชำระเป็นเงินสดหลังได้รับสินค้า

ซื้อ Alcoblocker ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

AlcoBlocker ซื้อที่ไหน หน่ายในประเทศไทย

สามารถหาสินค้าได้ที่บนเว็บไซต์หลักของสินค้า เมื่อทำการจองสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปทางโทรศัพท์เพื่อยืนยันการสั่งซื้อ จากนั้นสินค้าจะถูกส่งไปตามคนส่งของหรือไปรษณีย์ โปรดซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ของเราเท่านั้นเพื่อความมั่นใจว่าสินค้าที่ได้รับจะเป็นของแท้ เนื่องจากมีสินค้าปลอมและผิดลิขสิทธิ์จำนวนมาก เพื่อหลีกเลี่ยงความผิดพลาดและเพื่อความปลอดภัยของท่านเอง ควรใช้เว็บหลักที่เป็นทางการเท่านั้นเพื่อคุณจะได้ไม่ต้องเสียเงินไปกับสินค้าปลอม

วิธีการสั่งซื้อเป็นไปตามขั้นตอนดังนี้ ไปที่หน้าเว็บไซต์ทางการและสั่งจองเอาไว้บนเว็บไซต์ โดยกรอกชื่อ-นามสกุล ช่องทางการติดต่อ และที่อยู่ที่จะรับสินค้าลงในแบบฟอร์มที่มีอยู่ในเว็บไซต์ จากนั้นคลิ๊กปุ่ม “สั่งจอง” และกรอกข้อมูลในหน้าต่อไป หลังจากกรอกข้อมูลทั้งหมดเสร็จสิ้น ผู้ส่งสินค้าจะติดต่อคุณไปเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ เมื่อยืนยันแล้ว สินค้าจะถูกส่งไปยังที่อยู่ของคุณ และรับประกันว่าสินค้าจะถูกส่งไปถึงมือของท่านอย่างแน่นอน100%

 

AlcoBlocker ซื้อที่ไหจะถูกส่งไปถึงที่อยู่ของคุณภายใน2-3วัน จากนั้น หากคุณไม่พอใจเต็ม100%ในสินค้า ให้คุณส่งกล่องใส่สินค้าเปล่ากลับมา ณ ที่อยู่ของผู้จัดส่ง และเราจะคืนเงินให้กับคุณโดยที่ไม่ต้องตอบคำถามใดๆทั้งสิ้น หลังจากนั้นเราจะติดต่อคุณทางโทรศัพท์ และส่งของไปโดยคนส่งของ

รีวิวเกี่ยวกั AlcoBlocker รีวิว

Yevgeny Santus, อายุ 26ปี

ผมไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าผมเริ่มมีอาการติดเหล้าตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ความหลงใหลที่มีต่อมันทำให้ชีวิตของผมพังไปหมดจนผมถูกภรรยาและครอบครัวตีตัวออกห่าง ผมเสียงานดีๆไปเพราะผมลางานบ่อยๆ ผมเสียแม้กระทั่งเพื่อนสนิทของผมไป ผมรู้สึกแย่กับตัวเองมากๆ แต่มันก็ยิ่งทำให้ผมดื่มหนักขึ้นไปอีก และทำให้ทุกๆอย่างแย่ลง กว่าจะรู้สึกตัวอีกที ผมก็ไม่เหลืออะไรแล้ว

การเที่ยวผับ ปาร์ตี้ดื่มเหล้า การไปดื่มเบียร์สังสรรค์กับเพื่อนๆ และแอลกอฮอล์จำนวนไม่อั้นทำให้ผมกลายเป็นไอ้ขี้เหล้าในตอนอายุ25 มือของผมสั่นไปหมดเวลาไม่ได้ดื่มในตอนเช้า มันทำให้ผมตัดสินใจได้ว่าผมจะใช้ชีวิตแบบนี้ต่อไปไม่ได้อีกแล้ว ผมเลยสั่งAlco Blocker รีวิวมา และมันก็ทำให้ทุกๆอย่างดีขึ้นและง่ายขึ้น ผมไม่ได้แตะเหล้ามาครึ่งปีแล้ว และผมพยายามจะไม่กลับไปเป็นแบบนั้นอีก ผมโชคดีมากๆที่ครอบครัวผมยังเชื่อใจและให้กำลังใจผมเสมอ

 

Anna Helene, อายุ 52 ปี

สามีของดิฉันเป็นคนติดเหล้าตอนอายุ40 แล้วเขาก็เป็นต่อเนื่องมานานถึง13ปี มันทรมาณทั้งตัวดิฉันและตัวเขาเองด้วย ในตอนแรกๆดิฉันก็ไม่ชอบและเกลียดชังเขา แต่พอผ่านไปสักพักดิฉันจึงได้เข้าใจว่ามันเป็นเหมือนโรคร้ายชนิดนึง และสามีของดิฉันต้องการความช่วยเหลือ ดิฉันจึงสั่งAlco Blockerต่อต้านโรคพิษสุราเรื้อรัง รีวิวมาเพราะดิฉันเชื่อมั่นในสารสกัดจากธรรมชาติ หลังจากนั้นปัญหาทั้งหมดก็ค่อยๆลดลง ดิฉันเชื่อว่าเดี๋ยวเขาจะเลิกดื่มได้ในที่สุด

 

Zdeněk Brenda อายุ 26 ปี

ฉันเคยคิดที่จะหย่ากับสามีของฉันเพราะว่าฉันไม่สามารถทนพฤติกรรมติดเหล้าและอารมณ์ของเขาได้ แต่พอเขาได้สติ เขาก็คุกเข่าขอร้องไม่อยากให้ฉันไป แล้วเขาก็มุ่งมั่นที่จะแก้ปัญหาเรื่องนี้ เขาถึงไปสั่งยาพิเศษตัวนี้มาใช้ แล้วพอผ่านไปได้1เดือน เขาก็เปลี่ยนแปลงไปจนแทบจำเขาไม่ได้เลย เขาเข้ามาหาฉันพร้อมกับช่อดอกไม้ หน้าตาของเขาดูดีขึ้นมาก เขาไม่ดื่มเหล้าอีกต่อไปแล้ว แล้วเขาก็บอกว่าเขาจะไม่กลับไปดื่มมันอีก

เขาบอกว่าการไปเที่ยวคลับ ผับ เที่ยวกลางคืน และไปดื่มฉลองกับเพื่อนๆในตอนอายุ 25 ทำให้เขากลายเป็นพวกติดเหล้า เขาบอกว่าเขาเหนื่อยกับงานและเครียด เลยไปให้รางวัลตัวเองและทำตัวเอาแต่ใจ แต่พอเขารู้ตัวว่ามือของเขาสั่นมากในทุกๆเช้า เขาก็ตัดสินใจได้ว่าเขาจะต้องทำอะไรเข้าสักอย่าง เขาจึงสั่งซื้อสินค้านี้มา

ซื้อ Alcoblocker ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *