Estelle รีวิว, ราคา, ส่วนประกอบ, ซื้อที่ไหน หน่ายในประเทศไท

Estelle รีวิว, ราคา, ส่วนประกอบ, ซื้อที่ไหน หน่ายในประเทศไท
5 (100%) 1 vote

การมีขนาดเล็กกลายเป็นเหมือนโศกนาฏกรรมสำหรับผู้หญิงหลายคน ผู้หญิงนั้นพัฒนาตนเองจนเกิดความซับซ้อน เธอรู้สึกว่าไม่ต้องดึงความสนใจจากผู้ชาย และโน้มน้าวตนเองว่าเธอนั้นด้อยกว่า ผู้หญิงประเภทนี้มองหาวิธีต่างๆในการเพิ่มขนาดหน้าอกอย่างไม่หยุดหย่อน และพยายามใช้ทุกเครื่องมือต่างๆที่เจอหลายๆคนถึงขั้นตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรม ติดตั้งการฝังซิลิโคน ถึงแม้วิธีนี้จะเป็นวิธีที่มีความเสี่ยง วิธีนี้อาจนำมาสู่ผลข้างเคียงมากมายภายหลัง ซึ่งอาจมีผลกระทบต่อสุขภาพของคุณ ผู้หญิงใช้วิธีที่ไม่มีอันตรายอย่างเต็มอกเต็มใจมากขึ้นเช่นเจล Estelle เป็นวิธีรักษาแบบใหม่ ซึ่งไม่มีสสารที่เป็นอันตราย ไม่มีผลกระทบต่อสรีระของคนเรา ไม่เปลี่ยนส่วนประกอบของฮอร์โมนในผิว ในกรณีนี้ทำให้ทรวงอกเพิ่มขนาดใหญ่ขึ้น และผิวบริเวณหน้าอกก็มีสภาพที่ดีขึ้น องค์ประกอบของการรักษานี้ประกอบด้วยส่วนประกอบที่มาจากพืช ไฟโตอีสโตรเจน ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ตรงจุด

ซื้อ Estelle ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Estelle เพิ่มขนาดหน้าอก นี่คืออะไร

ครีมเพิ่มขนาดทรวงอก ครีมEstelle ส่วนประกอบเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ ซึ่งกระตุ้นการเติมโตของต่อมในเต้านม เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวชั้นนอก และความตึงตัว มีผลกระทบที่อ่อนโยน และให้ผลลัพธ์ที่ดีหลังจากการใช้เป็นประจำเพียงสองสามวัน

ผลิตภัณฑ์ทำงานในการเพิ่มขนาดทรวงอกได้แก่

 • ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นสองเท่า
 • ทำให้ต่อมของหน้าอกมีรูปทรงกลมที่สวยงาม และยั่วยวน
 • ทำให้หน้าอกดูชัดเจนขึ้น
 • เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว และกระชับผิวบริเวณที่มีความหย่อนยาน
 • มีส่วนประกอบที่บำรุง และทำให้ชุ่มชื้น ดูแลรักษาผิวบริเวณหน้าอก
 • มีผลกับหน้าอก และร่างกายทั้งหมด และกระตุ้นในการยกหน้าอกอย่างเป็นธรรมชาติ
 • มอบผลลัพธ์ที่เร็ว และคงทนยาวนาน

สูตรที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้ผลลัพธ์ที่ดีกับหน้าอกในเวลาเดียวกัน เพิ่มขนาด และรูปทรง ดูแลผิวบริเวณต่อมหน้าอก หน้าอกจะเพิ่มขนาดอย่างเห็นได้ชัด 1-2 ระดับ ผิวเรียบเนียน นุ่ม และอ่อนโยนมากขึ้น ความหย่อนยาน และรอยแตกจะหายไป หน้าอกจะดูอ่อนเยาว์ และเย้ายวนอีกครั้ง

ส่วนประกอบของ Estelle

ผลิตภัณฑ์มีส่วนประกอบดังต่อไปนี้ ซึ่งจะไปทำปฏิกิริยาในการเพิ่มขนาดทรวงอก

 • ฮอร์โมนเอสโตรเจนเป็นระบบของฮอร์โมนที่ดูแลการทำงานต่างๆมากมายในร่างกายของผู้หญิงประกอบด้วยการเติบโตของหน้าอก ไฟโตอีสโตรเจนกระตุ้นขบวนการทำงานการเผาผลาญอย่างธรรมชาติในบริเวณต่อมหน้าอก เพิ่มชั้นไขมัน และเพิ่มความกระชับของผิว ฮอร์โมนเอสโตรเจนชะลอวัยของผิวทั้งร่างกาย
 • วิตามินเอ และอี เป็นสสารทางธรรมชาติ ซึ่งทำให้เซลล์ต่างๆอิ่มตัวด้วยการบำรุง และทำให้ผิวมีความตึงตัว เพิ่มความยืดหยุ่นและความตึงตัวของผิวชั้นนอก กำจัดรอยแตกลาย
 • วิตามินดี มีหน้าที่ในการทำให้สีของผิวสม่ำเสมอ ช่วยให้หน้าอกดูเย้ายวน และน่าดึงดูด
 • ดีอ็อกซี่ไมโรเอสทรอล เป็นสสารที่มีปฏิกิริยาต่อการชะลอวัย และฟื้นฟู ช่วยเพิ่มต่อมหน้าอก ทำให้รูปทรงดูมีเสน่ห์
 • น้ำมันหอมระเหยของดอกกุหลาบเป็นส่วนประกอบทางธรรมชาติ ซึ่งเพิ่มการมัดตัวของผิวชั้นนอก และความยืดหยุ่น น้ำมันกุหลาบป้องกันรอยต่างๆที่ผิว การก่อตัวของผิวตายลาย และคอยดูแลผิวชั้นนอก
 • สารสกัด Myeraphy Puerperium เป็นส่วนระกอบที่ให้การบำรุง และเพิ่มความชุ่มชื้น คอยดูแลความงาม และสุขภาพของผิว ปกป้องผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่างๆ

 

ผลข้างเคียง

ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เนื่องจากทำมาจากส่วนประกอบทางธรรมชาติ ซึ่งมีความปลอดภัย 100% ในการใช้ และยังไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว หรืออาการแพ้

Estelle วิธีการใช้

การใช้ Estelle นั้นง่ายดาย เนื่องจากอยู่ในรูปแบบของครีม และได้รับการแนะนำให้ใช้เองได้ ระยะเวลาการรักษาไม่จำเป็นต้องใช้ปัจจัยแวดล้อมพิเศษ และไม่เกิดผลกระทบกับการใช้ชีวิตของคุณ

ขั้นตอนการใช้ Estelle การเรียนการสอนควรเตรียมหน้าอกก่อนทาเจล

 • ล้างหน้าอก และเช็ดให้แห้งด้วยผ้านุ่มๆ
 • หลังจากนั้นบีบเล็กน้อยบนฝ่ามือ และทาเบาๆ หมุนเป็นวงกลมบนผิว เริ่มจากใต้หน้าอกจนถึงใต้คอ ทาเป็นชั้นบางๆในขณะที่ทำการนวด อย่าถูจนรุนแรงในบริเวณหน้าอก ซึ่งอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บบริเวณผิวที่อ่อนโยน
 • แนะนำให้ทำขั้นตอนนี้อย่างระมัดระวัง โดยไม่สัมผัสบริเวณหัวนม
 • นวดเบาๆเป็นเวลา 3-5 นาทีอย่างต่อเนื่อง จนกว่าเจลจะซึมเข้าไปหมด ทำตามขั้นตอนเดิมกับเต้านมอีกข้าง
 • หน้าอกควรได้รับการนวดอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 1-2 นาที
 • ขั้นตอนนี้ควรทำ 2-3 ครั้งต่อวันเป็นเวลาหนึ่งเดือน

หลังจากสิ้นสุดระยะการใช้

คุณจะสังเกตถึงรูปทรงของหน้าอกที่เปลี่ยนแปลงไป หน้าอกกลม กระชับ และน่าดึงดูดมากขึ้น

ซื้อ Estelle ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Estelle ราคา

คุณสามารถสั่งซื้อ Estelleได้เพียงบนเว็บไซต์หลักที่ราคาสุดคุ้ม ราคาเพียง990 บาท ซึ่งลด 50% จากราคาเดิมที่1,980 บาท ส่วนลดทำมาเพื่อเปิดทางให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ได้ในราคาที่ถูกที่สุด ไม่มีค่าธรรมเนียมจัดส่งสินค้า การชำระเงินสามารถชำระเป็นเงินสดเมื่อสินค้าส่งถือมือคุณ และมีการการันตีคืนเงินหากสินค้าไม่ได้ผล หรือได้รับสินค้าไม่ตรงตามที่สั่ง อย่าลืมสั่งซื้อก่อนราคาส่วนลดหมดเขต

Estelle ซื้อที่ไหน หน่ายในประเทศไทย
Estelle เพิ่มขนาดหน้าอก เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถสั่งซื้อได้บนเว็บไซต์หลักของผู้ผลิต คุณสามารถหลีกเลี่ยงสินค้าปลอมแปลง ซึ่งเลียนแบบสินค้าของแท้ในราคาที่ต่ำกว่า แต่มีผลข้างเคียงมากมาย คุณจะได้สินค้าของแท้ได้ผลตามที่คุณต้องการ และไม่มีผลข้างเคียงใดๆโดยการสั่งซื้อจากเว็บไซต์หลัก

ขั้นตอนการซื้อ Estelle ซื้อที่ไหบนเว็บไซต์หลักมีขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่กรอกรายการสั่งซื้อหลังจากที่คลิกเลือกที่ปุ่มคำว่า “สั่งซื้อ” คุณจะเข้าสู่หน้ารายละเอียดการสั่งซื้อ ซึ่งต้องทำการกรอกชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ หลังจากนั้นคลิกยืนยันการสั่งซื้อ ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะเป็นความลับ และไม่มีการแบ่งปันสู่บุคคลที่สาม เจ้าหน้าที่ของเราจะโทรติดต่อคุณเพื่อยืนยันการสั่งสินค้า จัดเตรียมสินค้า และส่งให้คุณโดยไปรษณีย์ สินค้าใช้เวลา 3-7 ในการจัดส่ง และชำระเป็นเงินสด

 

เมือคุณได้รับสินค้าแล้ว คุณควรเริ่มใช้ทันทีเพื่อพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง หากคุณไม่พึงพอใจกับสินค้า หรือสินค้าไม่ได้ผล คุณสามารถส่งกล่องเปล่ากลับมายังที่อยู่ที่มีให้ คุณจะได้รับเงินคืนโดยไม่มีการสอบถามคำถามใดๆเพิ่มเติม อย่าลืมสั่งสินค้าก่อนที่สินค้าหมด เนื่องจากมีการสั่งซื้อสินค้าทุกๆวัน

รีวิวเกี่ยวกั Estelle รีวิว

Marina Herry อายุ 35 ปี

หลังจากให้กำเนิดลูก และให้นมบุตร เต้านมของฉันก็เสียรูป และรูปทรงเหมือน “หูของสุนัข” เลยค่ะ ฉันลองทุกอย่างเท่าที่จะลองได้ ลองทำกายกรรม ไปนวด แต่ก็ไม่ได้ผล ฉันไม่กล้าลองทำศัลยกรรม ฉันไม่มั่นใจกับการฝัง นอกจากนี้ฉันยังเคยได้ยินเกี่ยวกับความเสี่ยง และอาการแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นได้ เมื่อฉันพบกับ Estelle รีวิว บนฟอรั่มในอินเทอร์เน็ต ฉันก็ตัดสินใจสั่งทันทีค่ะ ฉันไม่ผิดหวังกับตัวเลือกนี้ของฉัน ภายในหนึ่งเดือนรูปร่างก็แทบจะกลับมาเหมือนเดิม หน้าอกกระชับ กลม หน้าอกดูเต็ม และยืดหยุ่น ฉันพอใจอย่างมากกับปฏิกิริยาของมัน ใช้ง่ายมากๆด้วยค่ะ แค่ทาบนผิวหน้าอกเหมือนครีมทั่วไปสองสามครั้งต่อวัน เจลทำมาจากธรรมชาติ จึงปลอดภัยสำหรับสุขภาพ ผู้หญิงทุกคนที่มีปัญหาคล้ายๆกันฉันขอแนะนำให้ลองใช้ดูนะคะ

 

Terry Julia อายุ 26 ปี

ฉันมีปัญหาขนาดหน้าอกที่เล็กมาเสมอ ฉันเป็นผู้หญิงที่หน้าตาน่ารัก และมีหุ่นที่ดีค่ะ แต่หน้าอกของฉันไม่เป็นไปตามนั้นเลย ฉันมาเจอกับเจลที่สามารถเพิ่มขนาดหน้าอกได้ภายในหนึ่งเดือน ฉันจึงตัดสินใจสั่งซื้อ Estelle เพิ่มขนาดหน้าอก รีวิว ทันที่บนเว็บไซต์หลักของผู้ผลิตค่ะ ได้รับสินค้าภายในสามวัน เมื่อฉันทาเจลลงไป ก็รู้สึกถึงความเย็นขึ้นมา และครีมก็ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่หลงเหลือความเหนียวเหนอะใดๆไว้ ขั้นตอนการใช้จึงเป็นอะไรที่ง่าย และสบายมากค่ะ หลังจากนั้นสามสัปดาห์ ฉันจึงสังเกตถึงผลลัพธ์ของหน้าอกที่เพิ่มขนาดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และตอนนี้ใหญ่ขึ้นมาสามระดับ ฉันยังอยากสั่งซื้อเพิ่ม สินค้าทำมาจากธรรมชาติ ปลอดภัย ดังนั้นสามารถใช้เป็นระยะเวลานานได้ค่ะ

 

lga Lukyanova อายุ 23 ปี

หน้าอกของฉันไม่โตตามตัว และตั้งแต่เด็กฉันก็ฝันอยากจะดูเซ็กซี่ ฉันเข้ายิม แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร กล้ามเนื้อขึ้น และหน้าอกก็เล็กตามเดิม เพื่อนของฉันแนะนำสินค้าตัวนี้ สองสัปดาห์ต่อมา หน้าอกก็ใหญ่ขึ้น และดูน่าดึงดูด ตอนนี้ฉันแนะนำให้เพื่อนๆของฉันลองใช้ดูค่ะ เพราะพวกเขาต่างถามกันว่าฉันได้ผลลัพธ์นี้มายังไง ฉันไม่ชอบเก็บความลับ มีของดีก็ต้องแบ่งปันค่ะ

 

ซื้อ Estelle ด้วยส่วนลด 50%*บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *